Một hồi chuông vang lên, mọi người chấm dứt buổi điểm tâm, vội vã đi về sân luyện. Viện trưởng sư phụ bộ môn còn chưa đến, nhưng tại sân tập đã đứng sẵn một người, là Ninh Vinh Vinh. Nhưng không giống như lúc trước, không thấy Oscar.

Trên khuôn mặt trắng trẻo xinh đẹp có chút ẩn hiện nét tiều tụy, cặp mắt đỏ hoe, tinh thần hồ như thất thần.

Hôm nay phụ trách dạy bọn hắn giống như hôm trước là Phát Lan Đức viện trưởng. Đường Tam tám người đợi được một lát thì viện trưởng mới đủng đỉnh đi tới. Phất Lan Đức đầu tiên rơi trên người Ninh Vinh Vinh, nhưng hắn cũng không nói gì hết. "Hôm nay là khoá thứ hai. Oscar đâu rồi? Hắn còn đang nướng à?"

Vũ Văn: "Thưa viện trưởng, lúc nãy ta ra ngoài hắn còn đang tu luyện"

Phất Lan Đức nhíu mày "Bài học hôm nay thiếu hắn là không được. Vũ Văn Thanh, ngươi đi kêu hắn đi"


Vũ Văn lại không đi, bởi vì cậu đã thấy Oscar từ kí túc xá chạy vội tới. Bất quá, trên mặt hắn không có vẽ sợ sệt mà ngược lại còn tràn ngập hưng phấn.

"Oscar, không phải ngươi muốn bị phạt chạy vài chục vòng chứ?" Phất Lan Đức viện trưởng trợn mắt nhìn hắn.

Oscar vừa thở hổn hển vừa đáp lại viện trưởng, giọng điệu cực kì vui sướng: "Viện trưởng, ta thăng cấp!!!"

"Cái gì?!" Một đám thanh nam thiếu nữ hô lên.

Phất Lan Đức thì hơi ngạc nhiên rồi cũng không tỏ cái gì nữa, có Cảnh Duệ, ngạc nhiên cái gì? Còn hai vị xuyên không, chúng ta trực tiếp lược qua đi, biết trước tình tiết cái gì đó không có gì đáng nói ╮(╯_╰)╭

Oscar so với Đái Mộng Bạch nhỏ hơn một tuổi, nhưng hắn mới chỉ 14 tuổi mà thôi. Mới 14 tuổi đã đạt ba mươi cấp hồn lực, thật khiến cho người khác phải sợ hãi. Quan trọng nhất là Oscar là thực vật hệ hồn sư, vũ hồn tu luyện thuộc loại khó khăn nhất. Thực sự có thể nói, hắn đạt ba mươi cấp so với ba mươi cấp chiến hồn sư khó khăn hơn gấp bội. Mà thực vật hệ hồn sư, mỗi khi tấn giai, tác dụng phụ trợ tăng lên thật lớn hiệu quả.


Tại Đấu La đại lục, hơn ba mươi cấp hồn sư đã tương đối hiếm thấy, nếu gia nhập quân đội, có thể đảm nhận chức đại đội trưởng, được đãi ngộ rất cao. Hơn bốn mươi cấp lại càng ít đến thảm thương. Hơn năm mươi cấp thực vật hệ hồn sư cung giống như phượng mao lân giác., Ngoài sáu mươi cấp cơ hồ như chưa từng xuất hiện qua, cho dù là có, cũng chỉ có thể là ở trong một đại tông phái hoặc là do vũ hồn điện mới có thể bồi dưỡng ra.

Nếu như một thực vật đại hồn sư có thể bổ sung thực vật cho 100 người thì một hồn tôn, cho dù là mới đột phá ba mươi cấp hồn tôn, đã có thể duy trì cho hơn 500 người. Tuỳ theo cấp bậc từ thấp lên cao mà con số này còn không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Hơn nữa, đạt tới 30 cấp cùng có nghĩa là thực vật hệ hồn sư có khả năng cung cấp thực vật có đặc tính phụ trợ thứ ba. Đối với một tổ đội mà nói, hiệu quả phụ trợ thật to lớn.


Phất Lan Đức: "Oscar, ngươi quả thật không làm ta thất vọng. Hiện giờ ngươi là đệ tử thứ ba đạt tới ba mươi cấp, ta đại diện cho học viện chúc mừng ngươi."

Lúc này, Đái Mộc Bạch vẻ mặt âm trầm cũng tan biến, đi tới bên cạnh Oscar, vỗ vai hắn thốt lên: "Tiểu Áo, chúc mừng ngươi. Mặc dù ngươi đạt ba mươi cấp so với ta vẫn còn chậm hơn đôi chút, nhưng là thực vật hệ hồn sư, có lẽ ngươi là một thiên tài xuất sắc nhất mà ta đã gặp qua. Chẳng lẽ thất tình có thể khiến một gã hồn sư đột phá sao ta?"

Oscar có chút xấu hổ tròn mắt nhìn Đái Mộc Bạch một cái, rồi nhìn thẳng vào cặp mắt đỏ hoe của Ninh Vinh Vinh, cười khổ nói: "Cho tới giờ tình cảm còn chưa có, nói chi là thất tình, ngươi đừng chế giễu ta nữa "

Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn, ba người đều tiến lên tỏ vẻ chúc mừng. Ninh Vinh Vinh đứng tại chỗ, ánh mắt có chút phức tạp nhìn Oscar, còn Chu Trúc Thanh thì cúi đầu, không biết là đang suy nghĩ cái gì. Cảnh Duệ Vũ Văn lại đang bận rộn quấy rầy hệ thống.
"Tốt lắm. giáo trình hôm nay bắt đầu đi" Giọng Phất Lan Đức vang lên khiến mọi người đang chúc mừng Oscar tập trung quay lại. "Hôm nay giáo trình rất đơn giản, Oscar hôm nay là chủ đạo. Giáo trình hôm nay là, ngoại trừ Oscar, các người còn lại ít nhất đều phải ăn hai cây xúc xích khác nhau do Oscar chế tạo"

"Cái gì?" Tiểu Vũ vừa nghe xong liền giật cả mình hô to: "Viện trưởng, cái này cũng gọi là giáo trình sao?"

Phất Lan Đức phẩy tay, đàng hoàng trả lời:" Cái này gọi là huấn luyện để thích ứng. Ta hỏi các ngươi, tánh mạng quan trọng hay sĩ diện quan trọng hơn? Trong hai điều trên, các ngươi chọn cái nào? Oscar hồn chú mặc dù có vẽ hèn mọn 1 chút, nhưng hắn là tiên thiên mãn hồn lực thực vật hệ hồn sư, thiên phú cực cao. Hương tràng do vũ hồn của hắn chế tạo là cực phẩm thực vật hệ vũ hồn. Hắn là một thành viên của học viện, là đồng đội của các ngươi, nếu các ngươi cùng hắn không thể nào phối hợp với nhau được thì sẽ lãng phí mất một tốt nhất phụ trợ đồng đội."
"Vả lại đây là các ngươi tình nguyện chấp nhận huấn luyện, nếu ngay cả điểm này cũng không làm được, sau này làm sao có thể sinh tồn tại hồn sư giới? Vì sinh tồn, không cần chấp nhất phương pháp. Đừng nói là nếm thử một cây hương tràng, tới lúc nguy cấp, chu dù là chuột, giun hay gián cũng đều nhai tuốt "

Nghe xong câu nói cuối cung của Phất Lan Đức, ba nữ hài tử sắc mặt trắng bệch hết sức khó coi, nhất là Ninh Vinh Vinh thiếu điều muốn nôn mửa. Hơn nữa không chỉ ba hài nữ, còn có thêm hai vị đờn ông sắc mặt cũng hết sức khó coi. Không ai khác ngoài Oscar và Đường Tam.

Oscar thì thế nào khỏi phải nói, người ta vẫn còn ám ảnh đối với cách ăn của Cảnh Duệ lúc khai học. Đường Tam thì... tự dưng thấy khó chịu ╮(╯_╰)╭

"Giáo trình này các ngươi từng người phải thực hành xong. Nếu không không cần lưu lại đây nữa. Các ngươi không nên hoài nghi lời nói của ta, ngày đầu tiên các ngươi tới đây, chắc hẳn có người đã từng nói với các ngươi là Sử Khắc Lai học viên đào tạo toàn quái vật chứ không phải người bình thường sao. Oscar, bắt đầu đi."